Thiết kế website thời trang chuyên nghiệp

Thiết kế website thời trang chuyên nghiệp

22/07/2016 2384
Thời trang may mặc hiện nay đang ngày một trở lên hot trong cuộc sống hiện đại. Nhu cầu của con người đã không chỉ dừng lại ở ăn no, mặc ấm nữa mà phải ăn ngon, mặc đẹp, phải sành điệu theo kịp xu hướng mới nhất của thị trường.

Nếu bạn đang không bắt kịp được những xu hướng mới đó, thì hơn hẳn là bạn nên từ bỏ công việc kinh doanh thời trang của mình để dành thời gian cho công việc khác phù hợp hơn.

Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi bạn có biết, Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển Internet hàng đầu tại Châu Á? Giới trẻ mỗi ngày dành không dưới 8 tiếng cho việc sử dụng các thiết bị điện tử để lướt web, từ máy tính để bàn đến laptop, ipad, smartphone…..Bạn kinh doanh mặt hàng thời trang – một mặt hàng thời thượng nhất hiện nay mà lại không có một webiste bán hàng cho mình thì quả là quá đỗi lạc hậu.

 

Bạn đã biết việc thiết kế website thời trang là quan trọng, nhưng việc lựa chọn công ty thiết kế website uy tín để “chọn mặt gửi vàng” cũng quan trọng không kém. Chọn một công ty thiết kế website uy tín bạn cần lưu ý điều gì:

  • Phải hiểu về lĩnh vực thời trang mà bạn kinh doanh, vì có hiểu thì mới cho ra một sản phẩm phù hợp nhất với những yêu cầu riêng của ngành
  • Biết lắng nghe ý kiến của bạn, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng.
  • Không chỉ là một công ty thiết kế website mà còn phải là một nhà tư vấn chuyên nghiệp với những thắc mắc trong lĩnh vực xây dựng website cho bạn.
  • Luôn đảm bảo tiếp thu những ý kiến, mong muốn của bạn trong suốt quá trình thiết kế website
  • Website phải thân thiện, dễ sử dụng cho khách hàng, dễ quản trị cho bản thân bạn, màu sắc trang nhã, phù hợp với mẫu mã các sản phẩm bạn kinh doanh
  • Tiết kiệm sẽ luôn là một tiêu chí bạn cần quan tâm khi tiến hành lựa chọn công ty thiết kế website
  • Hỗ trợ 24/7 và giải quyết các sự cố chậm nhất trong 1 ngày làm việc.

Nếu bạn còn đang lo lắng, băn khoăn không biết lựa chọn công ty nào phù hợp thì hãy đến với dịch vụ thiết kế website của công ty Tâm Nghĩa chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website và tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ liên quan cho khách hàng, VDO luôn được khách hàng tín nhiệm cao trong tất cả các sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài những chức năng thông thường của một website nói chung,website  của chúng tôi còn có nhiều đặc điểm nổi bật sau:

– Thể hiện đăng cấp chuyên nghiệp cho từng thương hiệu mà bạn kinh doanh

– Bố cục và hình ảnh mang tính nghệ thuật, sắc nét.

– Màu sắc,logo, font chữ cá tính phù hợp với các sản phẩm thời trang

– Hệ thống quản trị tối ưu hóa cho người dùng

– Website truyền tải với tốc độ nhanh

– Tối ưu website chuẩn SEO – một chức năng không thể thiếu được với những website bán hàng, giúp website của bạn nhanh lên TOP google, kéo được khối lượng lớn khách hàng đến với website của bạn.

– Tích hợp giao diện mobile đáp ứng nhu câu và thói quen sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay lướt web của khách hàng, làm tăng cơ hội bán hàng cho bạn.

Xem danh sách giao diện website bán hàng

 

Các gói dịch vụ thiết kế website bán hàng của Tâm Nghĩa

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ website bán hàng với nhiều mức chi phí cho khách hàng lựa chọn.

  • Gói thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế trọn gói là 1,990,000 VNĐ.
  • Gói thiết kế website bán hàng cơ bản chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế trọn gói là 2,990,000 VNĐ.
  • Gói thiết kế website bán hàng cao cấp chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế từ 4,000,000 VNĐ trở lên.
Tag:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Đỗ Thị Yến

Đỗ Thị Yến

0946 908 382

Hỗ trợ trực tuyến

Trần Thị Thúy Ngọc

0969 523 695

Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Văn Việt

support@tamnghia.com

Nguyễn Văn Việt

0915 037 592